Hướng dẫn mua hàng Bột diệp lục

Cơ hội tăng thêm thu nhập cho gia đình từ việc chia sẻ thêm cho nhiều người mà không ảnh hưởng đến nguồn ngân sách đã định của gia đình và cũng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn về công dụng của sản phẩm Bột diệp lục mà gia đình bạn sử dụng với kết quả tuyệt vời.

 • Bạn có tiếc 200.000đ để được bảo vệ SỨC KHỎE SUỐT ĐỜI ?

  21-12-2015 // 1,719 lượt xem

  Bạn đừng lôi máy tính ra tính toán bạn đã chi bao nhiêu TIỀN cho SỨC KHỎE của mình. Vì bạn không tiêu bây giờ thì cũng tiêu cho sau này, hoặc bạn cũng có thể để người khác tiêu hộ. Quyền lựa chọn là ở bạn, có SỨC KHỎE bạn có TÀI SẢN. Bạn không có sức khỏe, mọi thứ cũng sẽ trở thành DI SẢN cho người khác.

  Chi tiết →

 • Chính sách giao hàng của Botdiepluc.com

  15-12-2015 // 1,719 lượt xem

  Botdiepluc.com sẽ đóng và vận chuyển hàng theo đúng trong khoảng thời gian quy định theo Khu vực vận chuyển ở trên. Botdiepluc.com luôn cố gắng để giao hàng theo đúng cam kết, nhưng trong một vài trường hợp đơn hàng có thể giao không đúng với thời gian quy định và sẽ chậm trong khoảng thời gian ngắn. Rất mong nhận được sự chia sẻ từ quý khách hàng.

  Chi tiết →

 • Chính sách đổi trả và hoàn tiền

  15-12-2015 // 1,670 lượt xem

  Chúng tôi cam kết đặt quyền lợi khách hàng cao hơn lợi nhuận kinh doanh. Chúng tôi không đơn thuần bán hàng mà giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. 1) Cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm cận ngày hết hạn sử dụng, sản phẩm tồn kho hay sản phẩm không rõ nguồn gốc. 2) Luôn có sản phẩm mẫu dùng thử cho khách hàng, nếu không hài lòng thì được quyền đổi/trả sản phẩm hoặc hoàn tiền 100% ngay lập tức và không cần biết lý do. 3) Cam kết hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không phải hàng chính hãng. 4) Luôn có chương trình ưu đãi giá bán tốt nhất trên thị trường. 5) Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. 6) Cơ hội tăng thu nhập từ việc hợp tác phát triển kinh doanh.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn đặt hàng online của botdiepluc.com

  15-09-2015 // 2,596 lượt xem

  Thật đơn giản để tìm mua được sản phẩm tốt nhất trên thị trường với giá sỉ tại nhà máy. Hãy tham khảo quy trình Hướng dẫn đặt hàng online để tìm mua sản phẩm bạn đang quan tâm. Lưu ý: Bột diệp lục là sản phẩm ưu tiên số 1 cần có trong giỏ hàng của bạn ít nhất 3 hộp nhé. Đó là lời khuyên của các chuyên gia y tế và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của thế giới đấy.

  Chi tiết →