Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity có khả năng bổ sung xơ tiêu hóa, hỗ trợ loại bỏ chất thải đường ruột, chống táo bón, làm sạch loại bỏ độc tố trong đại tràng là một sạch triệt để.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity

 • Mã SP:28549
 • Giá gốc:1,312,500 vnđ
 • Giá bán:1,050,000 vnđ Đặt mua
 

Đại tràng là một cơ quan quản lý chất thải rắn cho toàn bộ cơ thể, chất thải nhầy và giống cao su có thể dễ dàng tuân thủ theo thành đại tràng. Đại tràng cũng là nơi sinh sản dễ dàng nhất cho các vi sinh vật, một số trong đó có thể có hại. (Một cuộc khảo sát cho thấy rằng cứ một trong sáu người có vi sinh vật có tác hại xấu sống ở đâu đó trong cơ thể). Các ước tính mới nhất cho thấy rằng hơn 90% các bệnh ở Mỹ có một đại tràng không lành mạnh.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

 

Nhức đầu, làn da có dấu hiệu xấu, hơi thở có mùi hôi, mệt mỏi, và có thể được dự đoán là liên quan đến một đại tràng bị tắc nghẽn. Colon và đường ruột, yếu tố ảnh hưởng lớn đến trong quá trình lão hóa sớm. Khi chất thải tràn, nó sẽ trở thành chất độc hại, và sau đó sẽ phóng các độc tố vào máu. Các cơ quan khác trở nên quá tải trong nhiệm vụ loại trừ, giải phóng, và dễ dàng nhận thấy nguyên nhân tại sao vấn đề sức khỏe bắt đầu suy giảm.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.


Làm sạch đường ruột của bạn làm giảm tải các độc hại trên tất cả các phần khác của cơ thể .... ngay cả tâm trí của bạn. Trong thực tế, hầu như chữa bất kỳ loại bệnh nào cũng cần được làm sạch ruột như là một phần tất yếu, dù chữa bệnh diễn ra ở mức độ sâu nhất của cơ thể, như là các tế bào của bạn. Tất cả các tế bào được nuôi dưỡng bằng máu của bạn. Các chất dinh dưỡng mà đạt được mức độ hấp thu cao nhất, chuyển hóa trong máu đạt được cũng thông qua đại tràng khỏe mạnh. Vì vậy, một đại tràng bị tắc, bẩn có nghĩa là có chất độc trong máu của bạn. Tầm quan trọng của chất xơ đến từ khả năng di chuyển thức ăn qua hệ thống tiêu hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một chế độ ăn uống kém khoa học sẽ gây ra một trạng thái dính mà ruột không thể được xử lý một cách hiệu quả.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.


Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity với 29 loại thảo dược chất lượng cao, trong đó là bột vỏ hạt mã đề dựa trên bột uống hỗn hợp cung cấp cả chất xơ hòa tan và không hòa tan giúp quét sạch các độc tố và các mảnh vỡ tích lũy trong hệ thống tiêu hóa của bạn.


Trong Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity có chất xơ thực phẩm được chia thành hai loại chất xơ hòa tan ... và chất xơ không hòa tan. Cả hai loại chất xơ có lợi cho cơ thể chúng ta. Các nghiên cứu chỉ ra rằng chất xơ hòa tan có thể giúp giảm cholesterol trong máu, trong khi các xơ không hòa tan đi một cách nhanh chóng thông qua hệ thống tiêu hóa và giúp làm sạch ruột kết của chất độc và các chất thải khác. Chất xơ có thể giúp mục tiêu giảm cân bằng cách cung cấp một cảm giác "đầy đủ" của cơ thể.


Đây là các thành phần chính trong tế bào thực vật. Một trong những vai trò quan trọng của chất xơ hòa tan là làm giảm LDL cholesterol (một lại cholesterol xấu), cũng giúp cho đường ruột khỏe mạnh, giảm táo bón. Chất này chưa nhiều trong trái cây, rau xanh, các loại đậu, ngũ cốc còn lớp vỏ cám...

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.


Ngoài ra, các nghiên cứu y học đã chứng minh chất xơ hòa tan có trong Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity còn làm giảm mức cholesterol trong máu. Khi cholesterol trong máu ở mức cao sẽ xảy ra hiện tượng lipid máu lắng đọng và bám vào thành động mạch. Sự lắng đọng kéo dài sẽ làm hẹp động mạch, gây nhiều bệnh nguy hiểm và làm tăng nguy cơ bệnh mạch vành. Chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol máu bằng cách giúp chuyển hóa cholesterol thành acid mật, giúp tiêu hóa chất béo.


Theo Viện Y tế Mỹ, các bệnh rối loạn tiêu hóa thường hay xảy ra như táo bón, tiêu chảy ảnh hưởng tới 70 triệu người. Hiệp hội Ung thư Quốc gia của Mỹ khuyến cáo 25-30 gam chất xơ mỗi ngày, hoặc 10-30 gram trên 1.000 kcal, tỷ lệ được khuyên dùng là 20 gram một người một ngày. Với người Việt, nhu cầu chất xơ tối thiểu cần là 18-20 gram một người một ngày (dựa trên bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam 2007). Trẻ em 10-14 tuổi hoặc người già cần tăng lượng chất xơ hàng ngày. Bên cạnh chế độ ăn phù hợp, chúng ta có thể bổ sung vi chất này bằng sản phẩm thực phẩm chức năng của những thương hiệu uy tín.

 

Tại sao cần dùng sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa LiFiber của Unicity?

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity là một bột uống có Bột vỏ hạt mã đề có thể uống cùng vào nước, nước trái cây, hoặc các đồ uống khác tùy thuộc của sự lựa chọn của bạn. Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity cung cấp phong phú chất lượng cao chất xơ và các loại thảo mộc có lợi cho đường tiêu hóa.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

 

Sự độc đáo của Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity được tăng cường cho một chế độ ăn uống đặc biệt được gọi là sợi Fructooligo Saccharide (FOS). FOS, trong đó có nguồn gốc từ rễ rau diếp xoăn, là một chất ngọt tự nhiên mà không được tiêu hóa bởi các enzim tiêu hóa của con người. FOS được sử dụng chủ yếu như một nguồn thức ăn cho các vi khuẩn "có lợi" Bifidobacteria và Acidophilus.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity bao gồm 29 loại thảo mộc khác nhau mà cung cấp chất xơ không hòa tan và chất xơ hòa tan. Bột vỏ hạt mã đề cung cấp chất xơ hòa tan hơn tám lần so với cám yến mạch. Công thức cân bằng này cung cấp 5,6 gram chất xơ hòa tan và không hòa tan mỗi 10 gram phần ăn. Chất xơ có thể hỗ trợ trong các mục tiêu quản lý cân nặng bằng cách cung cấp một cảm giác "đầy đủ". Các nghiên cứu chỉ ra rằng chất xơ hòa tan có thể giúp giảm cholesterol trong máu, trong khi chất xơ không hòa tan đi một cách nhanh chóng thông qua hệ thống tiêu hóa và giúp làm sạch ruột kết của chất độc và các chất thải khác. Chất xơ thực phẩm đóng vai trò như nếu nó đã không calo và chỉ được tìm thấy trong các nguồn thực vật. 


Khuyến cáo sử dụng sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity. 


Cách dùng: Hòa tan 1 gói Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity  (9.6g) với 240-300ml nước ấm hoặc lạnh. Uống ngay sau khi pha và dùng 1 lần trong ngày. Có thể uống cùng nước trái cây hoặc nước uống theo sự lựa chọn của bạn. Trộn và uống ngay lập tức.


Bảo quản: Trong hộp kín ở nơi khô ráo, thoáng, mát 

Thành phần cấu tạo: Bột vỏ hạt mã đề (Psyllium Hush Powder), Fructooligosaccharide, Bột (quả Nhàu, quả Atiso Đỏ, vỏ Quế, rễ cây Cam Thảo….)

Chỉ tiêu chất lượng: in trên vỏ hộp

Khối lượng tịnh: 9.6g/gói x 30 gói/hộp

 

 

Đảm bảo tiền lại 100% sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity nếu không hài lòng.

Với Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity, bạn được hoàn tiền lại 100% cho từng đồng bạn bỏ ra nếu không hiệu quả.

Thải độc và làm sạch cơ thể là 1 trong 5 bước quan trọng bạn cần thực hiện để có 1 sức khỏe hoàn hảo, bạn cần thực hiện ngay, để phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư đại trực tràng. 

Bước 1: Uống đủ nước
Bước 2: Tập thể dục 30 phút mỗi ngày.
Bước 3: Làm sạch và thải độc cơ thể.
Bước 4: Bổ sung các vitamin và vi chất dinh dưỡng.
Bước 5: Nâng cao và làm trẻ hóa.


Với chiến dịch: Giúp cho 1.000.000 người Việt Nam được THẢI ĐỘC CƠ THỂ được triển khai trong 6 tháng, với 7 ngày vừa qua, hơn 2.000 người Việt Nam đã tích cực hưởng ứng việc thải độc và tin dùng Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity .

Bạn nên nhanh chóng tận dụng chương trình này, để làm sạch cơ thể và ĐỪNG CHẦN CHỜ. Nếu bạn không hài lòng với kết quả sau 30 ngày từ giải pháp thải độc mà chúng tôi đề nghị, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền, và giữ lại toàn bộ sản phẩm đang dùng dỡ dang. Bởi vì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời từ các giải pháp chúng tôi tư vấn. Hãy xem nó như là cơ hội, bạn được dùng thử Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity và nếu không hài lòng, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền.

Làm thế nào chúng ta có thể rất tự tin? Đơn giản thôi. Hàng triệu người trên thế giới đã được hưởng những lợi ích Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity cung cấp và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích nó.

 

Xóa tan nỗi lo về giá với sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa LiFiber của Unicity.

So với các giải pháp làm sạch hiện nay, liệu trình thải độc và làm sạch cơ thể với các sản phẩm có công thức độc quyền của Unicity, như Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa LiFiber của Unicity bạn sẽ:

 • Chỉ đầu tư chưa đến 30.000đ mỗi ngày, bạn tiết kiệm được hơn 70% chi phí so với các liệu pháp khác.
 • Sau 30 ngày, bạn sẽ được làm sạch sâu và làm mới từng tế bào trong hệ thống đường tiêu hóa.
 • An toàn, hiệu quả nhanh chóng, thuận tiện, thực hiện được tại nhà.
 • Kiểm tra được kết quả thải độc rõ rằng bằng các xét nghiệm khoa học hiện đại: xét nghiệm máu, siêu âm,…
 • Được cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về kết quả sử dụng.
 • Được tư vấn trực tiếp tại nhà với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

 

 

Tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

BÁC SĨ NÓI GÌ ?

"Trong tất cả các năm làm việc của mình, tôi chưa bao giờ thấy một sản phẩm tự nhiên nào lại hiệu quả tích cực, trong việc phòng ngừa và khả năng chăm sóc sức khỏe như các sản phẩm Bios Life của Unicity. Tôi cảm thấy, Bios Life cần được ứng dụng bởi tất cả những người có sự khôn ngoan, vì họ hiểu rằng: cách tốt nhất để điều trị bệnh là ngăn chặn nó." Tiến sĩ Gerald Bresnahan, Chief of Cardiology, Trung tâm y tế lớn miền nam California, là bác sĩ được chỉ định điều trị tim mạch cho các tổng thống của Hoa Kỳ cũng như rất nhiều quan chức khác bao gồm cả Đức Giáo Hoàng.

 

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

Tiến sĩ Gerald Bresnahan, Chief of Cardiology, Trung tâm y tế lớn miền nam California

 

HƠN 30% CÁC NHÀ PHÂN PHỐI UNICITY TẠI MỸ LÀ CÁC BÁC SĨ.

Hàng trăm bác sĩ, phẫu thuật viên và chuyên gia y tế đã sử dụng các sản phẩm Unicity cho phát đồ điều trị ưu tiên số 1, đối với bệnh nhân trong các trường hợp nhẹ, nhằm hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây. Các chuyên gia y tế đã nhìn thấy sự tác động tích cực của sản phẩm Unicity trên bệnh nhân, đồng nghiệp của họ, và quan trọng, họ cũng sử dụng cho chính bản thân mình. Tỷ lệ tái sử dụng sản phẩm Bios Life tại Mỹ là 92%. Các bác sĩ khó tính ở Ấn Độ cũng không ngần ngại trong việc quyết định dùng sản phẩm của Unicity để bổ sung. Sản phẩm của Unicity là lựa chọn ưu tiên của các chuyên gia y tế và chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của Unicity được tiến hành nghiên cứu lâm sàng, hợp tác với các tổ chức y tế lớn như The Cleveland Clinic, Đại học Stanford, UCLA, Đại học Utah, Đại học Minnesota và Đại học Columbia. Unicity cũng thường xuyên trình bày kết quả nghiên cứu khoa học tại các cuộc họp của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ và Hiệp hội tiểu đường Mỹ.

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity. Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

 

 

Giải pháp thải độc với sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity được đảm bảo hoàn tiền 100%. 

Hoàn lại 100% cho từng đồng bỏ ra nếu không hài lòng về kết quả !

Bạn cần tự trả lời các câu hỏi sau:

 1. Bạn KHÔNG MUỐN trở thành 1 trong số người sẽ ung thư đúng không?
 2. Bạn có đồng ý, THẢI ĐỘC là phương pháp duy nhất để phòng ngừa ung thư và CHÍNH BẠN cần phải thực hiện ngay không?
 3. Bạn có muốn việc thải độc ĐƯỢC CAM KẾT ĐẢO BẢO, chi phí tiết kiệm nhất, an toàn nhất, thải độc sâu và sạch nhất không ?

Nếu cả 3 câu hỏi trên đều được trả lời YES ! thì Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber trong Bộ thải độc của Unicity chính là lựa chọn DUY NHẤT CHO BẠN.

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi, để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn nhận ưu đãi giảm ngay 20%. (chương trình áp dụng thí điểm đến hết ngày 31/12/2015), nên nếu bạn không ĐĂNG KÝ NGAY, chúng tôi không đảm bảo bạn sẽ nhận được ưu đãi sau ngày kết thúc chương trình.

Thay vì bạn phải chi trả 1.312.500đ/ sản phẩm, nay bạn chỉ chi trả 1.050.000đ/sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber . 

Hãy gọi: 0941.655.656 để đặt mua ngay Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber . Nếu đường dây điện thoại của chúng tôi đang bận khi bạn gọi đến, hãy liên tục thử lại hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc lại. Chúng tôi sẽ bố trí thêm các chuyên viên tư vấn, để xử lý được tất cả những cuộc gọi một cách nhanh nhất có thể.

 

KHUYẾN CÁO:

Sản phẩm kết hợp trong liệu trình thải độc, bạn nên sử dụng để có được kết quả cao nhất

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

 

Sản phẩm làm sạch hệ tiêu hóa Lifiber của Unicity.

 

 

 

Xem thêm các bài viết khác liên quan:

>> Các công dụng Bột diệp lục click xem

>> Các sản phẩm khuyến mãi của Unicity click xem

>> Hướng dẫn cách tăng thu nhập từ hợp tác kinh doanh click xem

>> Giảm giá sốc lên đến 35% khi tham gia thành viên Unicityshop.com click xem

>> Đăng ký thành viên để nhận được quyền lợi cao nhất và mua lẻ sản phẩm thấp hơn 30-35% so với trên thị trường và thấp hơn 10-15% với giá bán sỉ. click xem

 

<<<  ƯU ĐÃI SỐC  >>>

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ ĐẾN 35% khi mua các sản phẩm của Unicity.

 

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC QUYỀN LỢI CAO NHẤT

MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

hoặc 

GỌI NGAY 0941.655.656 - 0909.409.733 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

Email: botdiepluc.com@gmail.com. 

Unicityshop.com

Thông tin về tập đoàn quốc tế Unicity:

Tập đoàn quốc tế Unicity được sát nhập bởi 2 tập đoàn Dược lớn nhất và có bề dày lịch sử lâu đời của nước Mỹ, đó là tập đoàn quốc tế Rexall Showcase (thành lập năm 1903) và tập đoàn quốc tế Enrich (thành lập năm 1972). Với chiều dài lịch sử lâu đời cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Unicity sẽ đã sở hữu nhiều phòng thí nghiệm tiên tiến nhất từ bằng sáng chế đến nguyên liệu sản xuất, và cho ra đời các dòng sản phẩm đỉnh cao để bảo vệ sức khỏe con người.

Unicity tự hào công bố là tập đoàn có nhiều sản phẩm nhất được liệt kê trong Physician’ Desk Reference (PDR) là nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy nhất của các bác sĩ và được FDA chấp thuận, và được tư vấn bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng triệu lần mỗi tuần. Chín mươi phần tram (90%) các chuyên gia chăm sóc sức khỏe xem xét, tham khảo các thông tin trong quyển PDR và nó giúp họ trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn về tư vấn cho bệnh nhân những sản phẩm mà họ nên sử dụng.

Unicity có trụ sở chính tại Orem, bang Utah và có lịch sử phát triển hơn 100 năm, Unicity giúp nhân viên, nhà phân phối, và khách hàng của mình đạt được các ước mơ. Tập trung vào cả hai khía cạnh là sức khoẻ về thể chất và sự phát triển cá nhân, các sản phẩm được chứng nhận và cơ hội kinh doanh bài bản của Unicity đã giúp hàng nghìn người khắp thế giới thực hiện được phương châm Làm cho Cuộc sống Tốt đẹp hơn.

Được công nhận là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Mỹ – đứng thứ 87 cả nước và số 1 tại bang Utah – Unicity là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng cũng như tạo cơ hội phát triển kinh doanh. Unicity theo đuổi mục tiêu xây dựng con người. Với trọng tâm là trao quyền cho nhân viên, cho nhà phân phối, và khách hàng để họ đạt được các giấc mơ cá nhân, mỗi ngày Unicity giúp đỡ hàng nghìn người khắp thế giới “Có Cuộc sống Tốt đẹp hơn”.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha