Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate của Unicity

Enjuvenate giúp bổ sung năng lượng, giúp tăng trưởng tế bào và hoạt động sức khỏe làn da. Giúp hỗ trợ phát triển cơ, cải thiện trí nhớ ở người già. Nâng cao chất lượng tình dục. Thích hợp với người trưởng thành, từ 30 tuổi trở lên, người già, người bị loãng xương

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate của Unicity

  • Mã SP:26662
  • Giá gốc:3,625,000 vnđ
  • Giá bán:2,900,000 vnđ Đặt mua
 

Năm 1997, Enjuvenate – với phiên bản đầu tiên là một cuộc cách mạng chống lão hóa với thức uống protein đã được tung ra tại Mỹ và Malaysia.

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường và đã xuất hiện như là như một hiện tượng, như một cơn bão khủng khiếp. Tất nhiên ngay sau đó, nó đã bị sao chép và thị trường bắt đầu xuất hiện một vài cái tên với sản phẩm có công dụng trẻ hóa (Bio-young) tương tự.

Năm 2004, sản phẩm Enjuvenate mới ra đời với phiên bản 2. Công thức cải tiến này bao gồm 6 thành phần chính). Với hỗn hợp chuỗi siêu protein (Super Protein) của 8 loại proteinsb), hỗn hợp Regenative từ chiết xuất hạt nho, chiết xuất từ cà phê xanh và colostrumc), hỗn hợp Cognitive của codyceps, Rhodiola rosea, nhân sâm Mỹ và schizandra chinesisd), hỗn hợp tuyến yên của L -arginine, L-lysine, L-glycine, L-tyrosine và L-glutaminee), thảo mộc Maca Pura cân bằng kích thích tiết tố), Aloe Vera giúp xoa dịu đường tiêu hóa và tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng.

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Kể từ năm 2008, Enjuvenate  - phiên bản 3 được tung ra. Đây là sản phẩm được đánh giá tốt nhất cho đến thời điểm hiện nay. Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate, với mùi vị Pina Colada - giống như một cú đấm mạnh mẽ vào thị trường để khẳng định không có sản phẩm cùng loại hoặc tương tự.

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate với trái cây nhiệt đới với những cảm giác rần rần, nóng rang người từ ngón chân dần dần lên đến đỉnh người sau khi uống nó, và vài phút sau thì tất cả các trạng thái về bình thường. Hiện tượng này giải thích vì tất cả các tế bào khắp cơ thể được kích thích đảo ngược (trẻ lại) do Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate hoạt động kích thích lên tuyến yên – giúp cho hocmon tăng trưởng (growth hoocmon) được tiếp tục sản sinh. Growth hoocmon (hoocmon tăng trưởng), đã gần như không còn sản sinh sau độ tuổi đôi mươi. Các tế bào sinh học theo thời gian sau khi sử dụng Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate, bạn sẽ trở lại độ tuổi sung mãn như ở độ tuổi thanh – thiếu niên!

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

 

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate mới bao gồm GABA - gamma amino axit butyric, L-Arginine alpha-keto glutarate, L-Arginine, Maca Root Extract và Resveratrol, trong đó có tên những thành phần quan trọng và hỗn hợp siêu protein exludes.

MacaPureâ (Lepidium meyenii) theo truyền thống được sử dụng để tăng cường năng lượng tình dục và nâng cao chất lượng hạnh phúc lứa đôi.

 

Các tính năng và lợi ích của Enjuvenate:

• Khả năng hồi phục và tạo ra năng lượng nuôi dưỡng cơ thể.
• Hỗ trợ sản xuất kích thích tố tự nhiên của cơ thể.
• Kích thích khả năng hình thành khối lượng cơ nạc của cơ thể.
• Hỗ trợ trong việc làm đảo ngược (không phải làm chậm) quá trình trình lão hóa.
• Hỗ trợ sản xuất các chất sinh học quan trọng tự nhiên của cơ thể.
• Quan sát cho đến hiện nay có thể khẳng định, không có sản phẩm nào có được sự kết hợp độc đáo với các thành phần quan trọng như trong 
Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate có được.

 

Giới thiệu tóm tắt nghiên cứu của sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Trong suốt cuộc đời của một người, một số thành phần hợp chất quan trọng trong cơ thể chỉ được sản sinh bởi tuyến yên ở một số thời điểm khác nhau. Đây lại là những phân tử cần thiết cho sự tăng trưởng và tái sinh của tế bào và mô. Một số chuyên gia trong y học về chống lão hóa tin rằng, nếu có khả năng tái tạo lại các thành phần hợp chất quan trọng của cơ thể con người hoặc thậm chí chỉ với các thành phần hợp chất có liên quan đối với một số người đã bị mất theo thời gian, sẽ là vô cùng tuyệt vời với con người vì được xem như họ sẽ trở về thời khắc của “đỉnh cao của tuổi trẻ”.

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

 

Việc phát triển, sản xuất các tế bào tăng trưởng của cơ thể rất mạnh mẽ trong suốt thời thơ ấu và niên thiếu. Thật không may, từ sau 20 tuổi việc sản xuất các tế bào của tuyến yên chậm lại với một tỷ lệ khoảng 14% mỗi 10 năm. 60 tuổi, mất 75% hoặc nhiều hơn của các thành phần hợp chất này không phải là hiếm. Với các triệu chứng của cơ thể dễ dàng nhận thấy như: nếp nhăn, mỡ trong cơ thể tăng, mất khối lượng cơ bắp, mất năng lượng. Và các dấu hiệu khác thường đi kèm với sự lão hóa có thể được liên kết trực tiếp tới điều này làm giảm việc sản xuất của các tế bào sinh học quan trọng.

Secretagogues là chất bổ sung giúp cơ thể của bạn điều chỉnh việc sản xuất các phân tử tự nhiên quan trọng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi cơ thể có thể tạo ra được nhiều hơn các chất này, nhiều người có các triệu chứng của lão hóa có thể được đảo ngược tuổi tế bào sinh học.

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate nếu bạn muốn ngủ ngon, thức dậy sảng khoái ngay cả chỉ sau 2 giờ ngủ, bạn sẽ có tất cả năng lượng cần thiết cho cả ngày, bạn sẽ nhìn và cảm nhận sự trẻ trung, làn da mịn màng, săn chắc hơn với tất cả những nơi lỏng và đảo ngược lão hóa, hãy để bản thân được thử cảm nhận những điều kỳ diệu sau thời gian sử dụng 1 hộp sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate.

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

 

Không giống như một số sản phẩm tương tự khác, Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate sẽ không gây giữ nước, vì vậy bạn sẽ không tăng cân khi uống Enjuvenate.

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate được khuyến khích cho đàn ông trên 35 tuổi và phụ nữ 30 trở lên. Nếu bạn đang cần cải thiện chất lượng hoạt động tình dục, bạn sẽ thấy cải tiến thú vị trong tuần đầu tiên. Với những cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc vô sinh thứ phát trong điều bị lão hóa thì sản phẩm là giải pháp tuyệt vời để bạn có được niềm vui với tiếng trẻ nhỏ bi bô trong nhà.

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

 

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate có tác dụng rất tốt cho cha mẹ già của bạn, đặc biệt là những người quá yếu và thiếu năng lượng. Enjuvenate có tác dụng rất tốt trong vấn đề ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người già, tăng cường bảo vệ hệ vận động khung xương khớp, hệ cơ.

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

 

Bạn có muốn có được tuổi xuân như 30 khi bạn là 40, 35 khi bạn là 50, hoặc 40 khi bạn 60? Một chiếc xe cũ 20 năm có thể được tạo dựng một thương hiệu mới, tương tự như vậy với các chăm sóc da đúng đắn và bổ sung dinh dưỡng chống lão hóa, bạn cũng có thể trông trẻ hơn nhiều so với tuổi sinh học của bạn.

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

 

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate được đóng trong một hộp 300gm, cần bổ sung 30 lần sử dụng cho 2 tháng và bán lẻ với giá chỉ 3.625.000đ/hộp. Đầu tư vào 2 hộp chỉ với 7.250.000đ để có thể quay về tuổi xuân của 10-15 năm trước. Bạn sẽ nhận được ưu đãi trong tháng 12/2015 giảm 31% còn lại  2.500.000đ/hộp nếu đăng ký mua ngay hôm nay.

Làm thế nào để bạn có thể trẻ hơn nữa nếu không dùng Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate ? Wow bạn trông trẻ hơn nhiều so với tuổi của bạn xin chúc mừng ! Đó là sự thật chỉ sau 2 tháng bạn sử dụng Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Hãy gọi 0971.655.656 để sở hữu ngay giải pháp HỒI XUÂN với sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate ngay hôm nay.

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

 

 

Thành phần cấu tạo của sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Thành phần cấu tạo: Glycine, đường Maltodextrin, Gaama Amino Butyric Acid, Citric acid, hương hoa quả tự nhiên, L-arginine, L-glutamine, chiết xuất rễ cây Maca, Phosphatidyl- Choline, Silica, Succalose, Resveratrol.

Chỉ tiêu chất lượng: in trên vỏ hộp

Khối lượng tịnh: 300g/hộp

Công dụng: Bổ sung năng lượng, giúp tăng trưởng tế bào và hoạt động sức khỏe làn da. Giúp hỗ trợ phát triển cơ, cải thiện trí nhớ ở người già.

Đối tượng sử dụng: Thích hợp với người trưởng thành, từ 30 tuổi trở lên, người già, người bị loãng xương

Cách dùng: Một giờ trước khi đi ngủ, trộn một muỗng (25g) Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate với 8oz (240ml) nước đá lạnh, sữa tách kem hoặc sữa đậu nành. Dùng cách ngày

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng, mát và tránh ánh nắng

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

 

Với sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate của Unicity, bạn được hoàn tiền lại 100% cho từng đồng bạn bỏ ra nếu không hiệu quả sau 2 tháng sử dụng được kiểm tra bằng tuổi sinh học (tuổi tế bào).

Bạn nên nhanh chóng tận dụng chương trình này, để làm TRẺ HÓA và ĐỪNG CHẦN CHỜ. Nếu bạn không hài lòng với kết quả sau 60 ngày từ giải pháp mà chúng tôi đề nghị, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền. Bởi vì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời từ các giải pháp chúng tôi tư vấn.

Hãy xem nó như là cơ hội, bạn được dùng thử Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate của Unicity và nếu không hài lòng, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền.

Hãy ưu tiên chăm sóc bản thân vì bạn xứng đáng có lại được tuổi xuân cách đây 10-15 năm để đón chào năm mới 2016 với những thành công rực rỡ của độ tuổi thanh niên nhưng với tư duy của người từng trãi tuổi trung niên. Không gì là không thể nếu bạn thật sự CHỌN !

Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate

 

 

 

Xem thêm các bài viết khác liên quan:

>> Các công dụng Bột diệp lục click xem

>> Các sản phẩm khuyến mãi của Unicity click xem

>> Hướng dẫn cách tăng thu nhập từ hợp tác kinh doanh click xem

>> Giảm giá sốc lên đến 35% khi tham gia thành viên Unicityshop.com click xem

>> Đăng ký thành viên để nhận được quyền lợi cao nhất và mua lẻ sản phẩm thấp hơn 30-35% so với trên thị trường và thấp hơn 10-15% với giá bán sỉ. click xem

 

<<<  ƯU ĐÃI SỐC  >>>

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ ĐẾN 35% khi mua các sản phẩm của Unicity.

 

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC QUYỀN LỢI CAO NHẤT

MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

hoặc 

GỌI NGAY 0941.655.656 - 0909.409.733 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

Email: botdiepluc.com@gmail.com. 

Unicityshop.com

Thông tin về tập đoàn quốc tế Unicity:

Tập đoàn quốc tế Unicity được sát nhập bởi 2 tập đoàn Dược lớn nhất và có bề dày lịch sử lâu đời của nước Mỹ, đó là tập đoàn quốc tế Rexall Showcase (thành lập năm 1903) và tập đoàn quốc tế Enrich (thành lập năm 1972). Với chiều dài lịch sử lâu đời cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Unicity sẽ đã sở hữu nhiều phòng thí nghiệm tiên tiến nhất từ bằng sáng chế đến nguyên liệu sản xuất, và cho ra đời các dòng sản phẩm đỉnh cao để bảo vệ sức khỏe con người.

Unicity tự hào công bố là tập đoàn có nhiều sản phẩm nhất được liệt kê trong Physician’ Desk Reference (PDR) là nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy nhất của các bác sĩ và được FDA chấp thuận, và được tư vấn bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng triệu lần mỗi tuần. Chín mươi phần tram (90%) các chuyên gia chăm sóc sức khỏe xem xét, tham khảo các thông tin trong quyển PDR và nó giúp họ trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn về tư vấn cho bệnh nhân những sản phẩm mà họ nên sử dụng.

Unicity có trụ sở chính tại Orem, bang Utah và có lịch sử phát triển hơn 100 năm, Unicity giúp nhân viên, nhà phân phối, và khách hàng của mình đạt được các ước mơ. Tập trung vào cả hai khía cạnh là sức khoẻ về thể chất và sự phát triển cá nhân, các sản phẩm được chứng nhận và cơ hội kinh doanh bài bản của Unicity đã giúp hàng nghìn người khắp thế giới thực hiện được phương châm Làm cho Cuộc sống Tốt đẹp hơn.

Được công nhận là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Mỹ – đứng thứ 87 cả nước và số 1 tại bang Utah – Unicity là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng cũng như tạo cơ hội phát triển kinh doanh. Unicity theo đuổi mục tiêu xây dựng con người. Với trọng tâm là trao quyền cho nhân viên, cho nhà phân phối, và khách hàng để họ đạt được các giấc mơ cá nhân, mỗi ngày Unicity giúp đỡ hàng nghìn người khắp thế giới “Có Cuộc sống Tốt đẹp hơn”.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha