Tại sao không thể thiếu Bột diệp lục mỗi ngày ?

Bạn mong muốn có một sức khỏe hoàn hảo: TRẺ - KHỎE - ĐẸP? Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder của Unicity là sự lựa chọn thông minh của tất cả các gia đình hiện đại ngày nay. Lão hóa, ung thư, chứng tụt huyết áp, đau nửa đầu, bệnh mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt, ngộ độc thực phẩm, rối loạn tiền đình,...sẽ được giải quyết.

 • Thanh lọc cơ thể là gì ??

  19-01-2016 // 4,309 lượt xem

  Thanh lọc cơ thể là chúng ta làm tươi mới cơ thể khỏi các chất độc mà hàng ngày chúng ta đã vô tình hoặc cố ý nặp vào qua các đường ăn uống , hô hấp hoặc tự nhiễm từ xung quanh . Đẻ thanh lọc cơ thể có nhiều cách và phương pháp từ ăn uống, cách sống cho tới thể dục thể thao .

  Chi tiết →

 • 10 bí quyết NHẬU TẾT KHÔNG LO vẫn có sức khỏe.

  05-01-2016 // 1,872 lượt xem

  Tết là dịp tụ họp xum vầy bên gia đình và tiệc tùng là không thể tránh khỏi. Chia sẻ với quý ông vài bí quyết để vừa vui vẻ vừa có sức khỏe tốt, đặc biệt là hạn chế vấn đề đau bao tử, gout hay thường gặp của quý ông hay nhậu.

  Chi tiết →

 • Cách chọn QUÀ TẾT SỨC KHỎE

  05-01-2016 // 1,665 lượt xem

  Bạn là người chu đáo? Bạn đang phân vân không biết Quà Tết Ý Nghĩa sẽ chọn năm nay là gì để tặng cho người thân và bạn bè? Bạn chưa có ý tưởng hay? Xu hướng chọn Quà Tết Sức Khỏe đầy ý nghĩa.

  Chi tiết →

 • Nguyên nhân gây rối loạn tiền đình

  20-01-2016 // 1,313 lượt xem

  Nguyên nhân gây rối loạn tiền đình thường tập trung vào một số đối tượng chính có các hoạt động tập trung gò bó . Tuy nhiên để tìm hiểu rõ nguyên nhân gây rối loạn tiền đình chúng ta cần phải đi sâu phân tích kỹ các tác dộng cũng như ảnh hưởng của từng nguyên nhân để có cách phòng tránh và bảo vệ bản thân khỏi các nguyên nhân gây rối loạn tiền đình .

  Chi tiết →

 • Thanh lọc và làm sạch cơ thể với giá 0 đồng

  17-12-2015 // 2,532 lượt xem

  Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder (dạng bột khô) được sản xuất bởi dạng cô đặc nhằm giữ lại thành phần dinh dưỡng cao nhất và thuận tiện trong tiêu dùng hàng ngày dựa trên nền tảng khoa học hơn 100 năm kinh nghiệm của tập đoàn Unicity.

  Chi tiết →

 • Cách chữa đau bụng kinh đơn giản, hiệu quả nhanh nhất, tốt nhất khi bị hành kinh

  12-12-2015 // 1,651 lượt xem

  Làm thế nào để chữa đau bụng kinh đơn giản hiệu quả mà lại nhanh và tốt nhất khi bị hành kinh là câu hỏi thường trực của mọi chị em phụ nữ. Vì nó không phải một lần mà nó là gần như theo cả cuộc đời một người con gái hôm nay.Botdiepluc.com xin giới thiệu tới quý chị em một số cách chữa đau bụng kinh tại nhà.

  Chi tiết →

 • Chữa đau bụng kinh bằng đông y

  17-12-2015 // 1,217 lượt xem

  Đau bụng kinh là căn bệnh thường hay gặp ở chị em phụ nữ, là nỗi thống khổ không tài nào kể xiết. Ngoài việc chữa trị bằng thuốc giảm đau hoặc thuốc tránh thai thì chữa đau bụng kinh bằng Đông y là lựa chọn hữu hiệu để chị em có sức khỏe tốt và hạn chế sự hành hạ của nó.

  Chi tiết →