Bột diệp lục Supper Chlorophyll

Với nhiều người cái tên bột diệp lục Super Chlorophyll còn rất mơ hồ và lạ lẫm tuy nhiên với những người thành công và có cuộc sống thư thái an nhàn thì nó là một thuật ngữ rất quen thuộc. Vì bột diệp lục Super Chlorophyll là một sản phẩm được chiết xuất từ diệp lục cỏ linh lăng có nhiều tác dụng cho sức khỏe con người và còn có thể mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Ngày đăng: 16-01-2016

2,504 lượt xem

Bột diệp lục Super Chlorophyll là tên gọi một loại thảo dược được công ty Unicity sản xuất và cung cấp ra thị trường trên toàn thế giới với nhiều công dụng như chữa trị đau bụng kinh, làm đẹp da, táo bón, rong kinh, nhức đầu, đau nữa đầu ... 

Vậy Bột diệp lục Super Chlorophyll là gì có thành phần như thế nào và tác dụng thực thế nào mời các bạn cùng đọc chia sẻ bên dưới.
Diệp lục là chất xanh của cây có chức năng nuôi dưỡng cây và chạy dọc khắp các hang cùng ngõ hẻm cành là rễ cây nó như mạch máu của cây giúp cây sinh trưởng và  phát triển như máu nuôi dưỡng cơ thể người vậy. Diệp lục tố còn được gọi là chlorophyll theo tên khoa học . 
Chất diệp lục được phát hiện ra năm 1911 khi các nhà khoa học nghiên cứu cấu trúc của cây xanh khi quang hợp và nó có cấu trúc khác giống với tế bào hồng cầu ở người chỉ khác biệt là nó có tố chất xanh .
Điều khác biệt duy nhất của hai chất trên đó là với máu người thì thành phần chính là các nguyên tử kim loại và sắt còn với diệp lục thì nó là các nguyên tử tạo thành magie . 

bột diệp lục supper chlorophyll

Trong Bột diệp lục Super Chlorophyll của Unicity diệp lục được lấy từ cỏ linh lăng. Vì loài thảo dược này có một nguồn dưỡng chất vô cùng lớn như : Có hàm lượng protein, canxi cao và các khoáng chất khác, vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin D, vitamin E, và vitamin K. Cỏ linh lăng phơi khô đã được tìm thấy là một nguồn vitamin D, có chứa 48 ng / g (1920 IU / kg) vitamin D 2 và 0,63 ng / g (25 IU / kg) vitamin D.  

Tác dụng của Bột diệp lục Super Chlorophyll của Unicity.
Có hàm lượng protein, canxi cao và các khoáng chất khác, vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin D, vitamin E, và vitamin K. Cỏ linh lăng phơi khô đã được tìm thấy là một nguồn vitamin D, có chứa 48 ng / g (1920 IU / kg) vitamin D 2 và 0,63 ng / g (25 IU / kg) vitamin D. 
Đối với cá nhân tìm kiếm một cách tự nhiên để bảo vệ và chữa lành cơ thể của họ, 
Bột diệp lục Super Chlorophyll của Unicity là một sự kết hợp độc quyền của các thành phần tốt nhất của tự nhiên giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do gây hại và gây đột biến.
Hệ thống cơ thể phức tạp giữ tỷ lệ giữa axit và bazơ trong sự cân bằng và duy trì độ pH có giá trị của 7,4. Các pHrange lành mạnh cho chức năng cơ thể tối ưu là rất hẹp - giữa 7,35 và 7,45!

bột diệp lục supper chlorophyll

Bột diệp lục Super Chlorophyll của Unicity có tác dụng chữa đau bụng kinh, táo bón, đau đầu, thanh lọc cơ thể, rối loạn tiền đình và nhiều bệnh khác mà không để lại tác dụng phụ. để được tư vấn và trả lời các câu hỏi hay liên hệ:

Hotline : 0945 655 656

 

 

Xem thêm các bài viết khác liên quan:

>> Các công dụng Bột diệp lục click xem

>> Các sản phẩm khuyến mãi của Unicity click xem

>> Hướng dẫn cách tăng thu nhập từ hợp tác kinh doanh click xem

>> Giảm giá sốc lên đến 35% khi tham gia thành viên Unicityshop.com click xem

>> Đăng ký thành viên để nhận được quyền lợi cao nhất và mua lẻ sản phẩm thấp hơn 30-35% so với trên thị trường và thấp hơn 10-15% với giá bán sỉ. click xem

 

 

<<<  ƯU ĐÃI SỐC  >>>

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ ĐẾN 35% khi mua các sản phẩm của Unicity.

 

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC QUYỀN LỢI CAO NHẤT

GỌI NGAY 091.5565.6336 - 0909.409.733 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

Email: botdiepluc.com@gmail.com. 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha