Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

Cỏ linh lăng là loại cỏ được công nhận là thực vật có hàm lượng chất diệp lục, giàu vitamin và khoáng chất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại cây trồng và còn được mệnh danh là vua các loài thực phẩm.

Ngày đăng: 26-10-2015

4,969 lượt xem

Alfalfa  còn được gọi là cỏ linh lăng, là một cây lâu năm thực vật có hoa thuộc họ đậu Fabaceae trồng như một loại cỏ quan trọng, cây trồng ở nhiều nước trên thế giới. Tên cỏ linh lăng được sử dụng ở Bắc Mỹ. Tên cỏ linh lăng là tên thường được sử dụng ở Vương quốc Anh, Nam Phi, Australia và New Zealand. Nó bề ngoài giống cỏ ba lá, với cụm hoa nhỏ màu tím tiếp theo là các loại trái cây xoắn trong 2-3 lượt chứa 10-20 hạt. Cỏ ba lá là nguồn gốc ấm hơn vùng khí hậu ôn đới.  

 


 

Sinh thái học

Cỏ linh lăng là một loại cây nhỏ hạt giống, và có một cây giống phát triển chậm, nhưng sau vài tháng, ở đầu của hệ thống rễ tạo thành một "vương miện". Vương miện này có chứa nhiều nụ cho phép cỏ linh lăng bắn mọc trở lại nhiều lần sau khi được phát tán hoặc thu hoạch. Cỏ linh lăng là loại cỏ được công nhận là thực vật có hàm lượng chất diệp lục, giàu vitamin và khoáng chất.

 

Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

 

Văn hóa

Cỏ linh lăng thường có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại cây trồng và còn được mệnh danh là vua các loài thực phẩm.

Con người cũng ăn cỏ linh lăng mầm trong món salad và bánh mì. Lá cỏ linh lăng khô được thương mại hóa như là một hình thức bổ sung chế độ ăn uống có sẵn, chẳng hạn như dạng bột và dạng trà.

Trong hầu hết các vùng khí hậu, cỏ linh lăng được cắt 3-4 lần một năm, nhưng nó có thể được thu hoạch lên đến 12 lần mỗi năm tại Arizona và miền nam California. Tổng sản lượng thường khoảng tám tấn mỗi ha (bốn tấn ngắn mỗi mẫu Anh) trong môi trường ôn đới, nhưng sản lượng đã được ghi nhận lên đến 20 tấn / ha (16 ts mỗi mẫu Anh). Năng suất thay đổi theo khu vực, thời tiết, và giai đoạn của cây trồng của sự trưởng thành khi cắt. 

 

Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

 

Sản xuất trên toàn thế giới

Trong năm 2009, cỏ linh lăng được trồng trên khoảng 30 triệu ha (74,000,000 mẫu Anh) trên toàn thế giới; Bắc Mỹ sản xuất 41% (11,9 triệu ha; 29.000.000 mẫu Anh), Châu Âu được sản xuất 25% (7.120.000 ha; 17.600.000 mẫu Anh), Nam Mỹ sản xuất 23% (7.000.000 ha; 17.000.000 mẫu Anh), Châu Á sản xuất 8% (2,23 triệu ha;. 5.500.000 mẫu Anh), và Châu Phi và Châu Đại Dương sản xuất còn lại Hoa Kỳ đã được các nhà sản xuất lớn nhất cỏ linh lăng trong thế giới của khu vực trong năm 2009, với 9 triệu ha (22.000.000 mẫu Anh), nhưng khu vực sản xuất đáng kể được tìm thấy ở Argentina ( 6,9 triệu ha; 17.000.000 mẫu Anh), Canada (2.000.000 ha; 4.900.000 mẫu Anh), Nga (1,8 triệu ha; 4.400.000 mẫu Anh), Italy (1,3 triệu ha; 3.200.000 mẫu Anh), và Trung Quốc (1,3 triệu ha;. 3.200.000 mẫu Anh). 

Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

 


Giá trị dinh dưỡng

Có hàm lượng protein, canxi cao và các khoáng chất khác, vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin D, vitamin E, và vitamin K. Cỏ linh lăng phơi khô đã được tìm thấy là một nguồn vitamin D, có chứa 48 ng / g (1920 IU / kg) vitamin D 2 và 0,63 ng / g (25 IU / kg) vitamin D. 

 

Bột diệp lục cô đặc Super Chlorophyll Powder

Hàng ngàn nhà phân phối sẵn sàng giúp đỡ người khác được hưởng những lợi ích của sản phẩm tuyệt vời - Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder của Unicity. Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder đã có những thành công to lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các bộ phận khác của châu Á, vì vậy sự ra mắt tại Việt Nam là một xu thế tất yếu rất tự nhiên. 

 

Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

 

Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder  (dạng khô) được sản xuất dưới dạng cỏ linh lăng khô, cô đặc nhằm giữ lại thành phần dinh dưỡng cao nhất và thuận tiện trong tiêu dùng hàng ngày dựa trên nền tảng khoa học hơn 100 năm kinh nghiệm của tập đoàn Unicity.


Tính năng và lợi ích:

• Được sử dụng để giúp làm đẹp và giữ cho làn da đầy sức sống và trẻ trung
• Được sử dụng để cân bằng nồng độ pH toàn bộ cơ thể.
• Chlorophyll đã được chứng minh để bảo vệ DNA chống lại các chất gây đột biến.
• Thể hiện trong nghiên cứu là một chất chống oxy hóa hiệu quả
• Được sử dụng để chữa lành vết thương

Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

 

Đối với cá nhân tìm kiếm một cách tự nhiên để bảo vệ và chữa lành cơ thể của họ, Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder  là một sự kết hợp độc quyền của các thành phần tốt nhất của tự nhiên giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do gây hại và gây đột biến.

Hệ thống cơ thể phức tạp giữ tỷ lệ giữa axit và bazơ trong sự cân bằng và duy trì độ pH có giá trị của 7,4. Các pHrange lành mạnh cho chức năng cơ thể tối ưu là rất hẹp - giữa 7,35 và 7,45!

Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

 

Mặc dù cả hai loại axit và bazơ có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, các axit dư thừa có thể tạo ra sự mất cân bằng lành mạnh dẫn đến tiêu hóa không đều, một sự trao đổi chất chậm hơn, làn da nhợt nhạt, thiếu năng lượng, và mệt mỏi.

Chất diệp lục được ví là máu thực vật của cây: rất quan trọng, bởi vì nó có khả năng biến ánh sáng mặt trời thành năng lượng. Nếu bạn muốn sử dụng sức mạnh của thiên nhiên cho sức sống mới của cơ thể và hạnh phúc, sự lựa chọn được khuyên là sử dụng Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder:

• Thúc đẩy mức độ và cân bằng acid-kiềm lành mạnh 
• Hỗ trợ chức năng làm sạch lành mạnh cơ thể
• Hỗ trợ các nồng độ oxy trong cơ thể
• Thúc đẩy sự hô hấp tế bào và sự trao đổi chất
• Giúp cơ thể sử dụng tốt hơn thực phẩm

 

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm:

>> Công dụng Bột diệp lục cô đặc Super Chlorophyll Powder

>> Hướng dẫn mua Bột diệp lục giá sỉ tại Nhà máy Unicity

 

 

 

 

 

Xem thêm các bài viết khác liên quan:

>> Các công dụng Bột diệp lục click xem

>> Các sản phẩm khuyến mãi của Unicity click xem

>> Hướng dẫn cách tăng thu nhập từ hợp tác kinh doanh click xem

>> Giảm giá sốc lên đến 35% khi tham gia thành viên Unicityshop.com click xem

>> Đăng ký thành viên để nhận được quyền lợi cao nhất và mua lẻ sản phẩm thấp hơn 30-35% so với trên thị trường và thấp hơn 10-15% với giá bán sỉ. click xem

 

 

<<<  ƯU ĐÃI SỐC  >>>

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ ĐẾN 35% khi mua các sản phẩm của Unicity.

 

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC QUYỀN LỢI CAO NHẤT

GỌI NGAY 091.5565.6336 - 0909.409.733 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

Email: botdiepluc.com@gmail.com. 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha