Giải pháp PHÒNG CHỐNG UNG THƯ đơn giản và hiệu quả tại nhà

Các bí quyết giúp PHÒNG CHỐNG UNG THƯ đến từ Mỹ đã được hơn 40 quốc gia ứng dụng. Hơn 30% các bác sĩ tại Mỹ khuyên bạn hãy ứng dụng BIOS LIFE bởi tất cả những người có sự khôn ngoan, họ đều hiểu rằng: cách tốt nhất để điều trị bệnh là ngăn chặn. Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder, thải độc gan Red Clover Plus, thải độc ruột Nature's Tea, trà Legend Tea, Lifiber, BIOS LIFE Mannos, Hawaiian Noni,... là những sản phẩm cần dùng hàng ngày để phòng chống UNG THƯ.

 • Cách chọn QUÀ TẾT SỨC KHỎE

  05-01-2016 // 2,378 lượt xem

  Bạn là người chu đáo? Bạn đang phân vân không biết Quà Tết Ý Nghĩa sẽ chọn năm nay là gì để tặng cho người thân và bạn bè? Bạn chưa có ý tưởng hay? Xu hướng chọn Quà Tết Sức Khỏe đầy ý nghĩa.

  Chi tiết →

 • Thanh lọc và làm sạch cơ thể với giá 0 đồng

  17-12-2015 // 3,632 lượt xem

  Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder (dạng bột khô) được sản xuất bởi dạng cô đặc nhằm giữ lại thành phần dinh dưỡng cao nhất và thuận tiện trong tiêu dùng hàng ngày dựa trên nền tảng khoa học hơn 100 năm kinh nghiệm của tập đoàn Unicity.

  Chi tiết →

 • Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

  26-10-2015 // 4,970 lượt xem

  Cỏ linh lăng là loại cỏ được công nhận là thực vật có hàm lượng chất diệp lục, giàu vitamin và khoáng chất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại cây trồng và còn được mệnh danh là vua các loài thực phẩm.

  Chi tiết →

 • Cỏ linh lăng - cha của các loại thực phẩm vì diệp lục cao.

  26-10-2015 // 10,076 lượt xem

  Cỏ linh lăng được mệnh danh như vậy vì có rất nhiều lý do và cỏ linh lăng có chứa những thành phần diệp lục vô cùng bổ dưỡng đã được chứng minh bằng khoa học.

  Chi tiết →

 • 10 lợi ích của diệp lục có thể bạn chưa biết.

  26-10-2015 // 73,700 lượt xem

  Bạn có thể đã nghe rất nhiều tin đồn xung quanh sự lành mạnh của các loại rau, đặc biệt là lá rau xanh với nhiều tông màu sắc phong phú. Trong nhiều cách, chúng đang được xem là thực phẩm hoàn hảo và phần quan trọng là tác dụng chlorophyll (diệp lục tố) mà ra xanh có được.

  Chi tiết →