Thanh lọc cơ thể rẻ tiền, đơn giản và hiệu quả nhất

Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder của Unicity cung cấp giải pháp giúp bạn thanh lọc cơ thể rẻ tiền, đơn giản và hiệu quả nhất tại nhà. Chỉ trong vòng 14 ngày sử dụng, Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder sẽ thanh lọc những cặn bã trong máu, tăng khả năng sản sinh máu (tế bào hồng cầu).

 • Thanh lọc cơ thể là gì ??

  19-01-2016 // 4,788 lượt xem

  Thanh lọc cơ thể là chúng ta làm tươi mới cơ thể khỏi các chất độc mà hàng ngày chúng ta đã vô tình hoặc cố ý nặp vào qua các đường ăn uống , hô hấp hoặc tự nhiễm từ xung quanh . Đẻ thanh lọc cơ thể có nhiều cách và phương pháp từ ăn uống, cách sống cho tới thể dục thể thao .

  Chi tiết →

 • 10 bí quyết NHẬU TẾT KHÔNG LO vẫn có sức khỏe.

  05-01-2016 // 2,377 lượt xem

  Tết là dịp tụ họp xum vầy bên gia đình và tiệc tùng là không thể tránh khỏi. Chia sẻ với quý ông vài bí quyết để vừa vui vẻ vừa có sức khỏe tốt, đặc biệt là hạn chế vấn đề đau bao tử, gout hay thường gặp của quý ông hay nhậu.

  Chi tiết →

 • Cách chọn QUÀ TẾT SỨC KHỎE

  05-01-2016 // 1,942 lượt xem

  Bạn là người chu đáo? Bạn đang phân vân không biết Quà Tết Ý Nghĩa sẽ chọn năm nay là gì để tặng cho người thân và bạn bè? Bạn chưa có ý tưởng hay? Xu hướng chọn Quà Tết Sức Khỏe đầy ý nghĩa.

  Chi tiết →

 • Thanh lọc cơ thể bằng lối sống lành mạnh

  19-01-2016 // 1,399 lượt xem

  Cách thanh lọc cơ thể đơn giản mà hiệu quả nhất cho tất cả mọi người đó chính là hãy sống một lối sống lành mạnh và đơn giản . Nói thì đơn giản nhưng có lẽ để thanh lọc cơ thể bằng lối sống lành mạnh thì có lẽ chắc ít ai làm được . Tuy nhiên chúng tôi xin chia sẽ để mọi người có thể làm theo một phần nào đó cách thanh lọc cơ thể bằng lối sống lành mạnh .

  Chi tiết →

 • Thanh lọc và làm sạch cơ thể với giá 0 đồng

  17-12-2015 // 2,936 lượt xem

  Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder (dạng bột khô) được sản xuất bởi dạng cô đặc nhằm giữ lại thành phần dinh dưỡng cao nhất và thuận tiện trong tiêu dùng hàng ngày dựa trên nền tảng khoa học hơn 100 năm kinh nghiệm của tập đoàn Unicity.

  Chi tiết →

 • Những cách thanh lọc cơ thể cơ bản ai cũng cần biết

  20-01-2016 // 1,378 lượt xem

  Cuộc sống ngày càng có nhiều nguy hiểm rình rập nên việc thanh lọc cơ thể là điều ngày càng nhiều người quan tâm . Trong nghiên cứu khóa học thì cũng có nhiều cách mà chúng ta có thể tự mình thanh lọc thải độc ra khỏi cơ thể mà không cần phải đến các trung tâm y khoa hoặc bệnh viện vì nó rất đơn giản mà lại khá hiệu quả .

  Chi tiết →

 • Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

  26-10-2015 // 4,346 lượt xem

  Cỏ linh lăng là loại cỏ được công nhận là thực vật có hàm lượng chất diệp lục, giàu vitamin và khoáng chất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại cây trồng và còn được mệnh danh là vua các loài thực phẩm.

  Chi tiết →