Làm đẹp cùng Bột diệp lục

Bạn có muốn sở hữu làn da căng hồng như da em bé? Các vấn đề về mụn, nám da, xạm da... sẽ được giải quyết bởi Bột diệp lục với thành phần cỏ linh lăng chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin A, B, D, E và khoáng tố bao gồm Ca, Fe, Mg, P, Cl, Na, K, đặc biệt là Si và Mn.

 • Cách chọn QUÀ TẾT SỨC KHỎE

  05-01-2016 // 1,665 lượt xem

  Bạn là người chu đáo? Bạn đang phân vân không biết Quà Tết Ý Nghĩa sẽ chọn năm nay là gì để tặng cho người thân và bạn bè? Bạn chưa có ý tưởng hay? Xu hướng chọn Quà Tết Sức Khỏe đầy ý nghĩa.

  Chi tiết →

 • Thanh lọc và làm sạch cơ thể với giá 0 đồng

  17-12-2015 // 2,532 lượt xem

  Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder (dạng bột khô) được sản xuất bởi dạng cô đặc nhằm giữ lại thành phần dinh dưỡng cao nhất và thuận tiện trong tiêu dùng hàng ngày dựa trên nền tảng khoa học hơn 100 năm kinh nghiệm của tập đoàn Unicity.

  Chi tiết →

 • Cỏ Alfalfa và bột diệp lục cô đặc

  26-10-2015 // 3,966 lượt xem

  Cỏ linh lăng là loại cỏ được công nhận là thực vật có hàm lượng chất diệp lục, giàu vitamin và khoáng chất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại cây trồng và còn được mệnh danh là vua các loài thực phẩm.

  Chi tiết →

 • Cỏ linh lăng - cha của các loại thực phẩm vì diệp lục cao.

  26-10-2015 // 7,021 lượt xem

  Cỏ linh lăng được mệnh danh như vậy vì có rất nhiều lý do và cỏ linh lăng có chứa những thành phần diệp lục vô cùng bổ dưỡng đã được chứng minh bằng khoa học.

  Chi tiết →

 • 10 lợi ích của diệp lục có thể bạn chưa biết.

  26-10-2015 // 51,031 lượt xem

  Bạn có thể đã nghe rất nhiều tin đồn xung quanh sự lành mạnh của các loại rau, đặc biệt là lá rau xanh với nhiều tông màu sắc phong phú. Trong nhiều cách, chúng đang được xem là thực phẩm hoàn hảo và phần quan trọng là tác dụng chlorophyll (diệp lục tố) mà ra xanh có được.

  Chi tiết →

 • Mặt nạ trắng da tự nhiên với bột diệp lục: bí quyết của phụ nữ hiện đại

  18-10-2015 // 23,121 lượt xem

  Bạn có từng nghĩ, 5-10 năm nữa, bất cứ ai gặp bạn đều sửng sốt, trầm trồ và luôn muốn lắng nghe bí quyết giữ gìn vẻ thanh xuân, với làn da không có tuổi dù bạn không có quá nhiều thời gian đểchăm sóc? Hãy tham khảo bí quyết đã được trãi nghiệm của hơn 20.000 phụ nữ tại Việt Nam và hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới với bột diệp lục.

  Chi tiết →