< HOT > Nhiều ƯU ĐÃI chỉ có ở www.botdiepluc.com

Liên tục ghé thăm www.botdiepluc.com để được câp nhật các thông tin hữu ích và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt không chỉ riêng về Bột diệp lục. Cơ hội bạn được chia sẻ nhiều hơn cho mọi người vì những điều tuyệt vời trong cuộc sống để làm cho cuộc sống mỗi tốt đẹp hơn !

 • Unicity sở hữu Viện Nghiên Cứu Về Matcha (trà xanh) tại Nhật Bản

  22-01-2016 // 4,512 lượt xem

  Matcha đã tồn tại ở nước Nhật trên 1000 năm. Và người Nhật biết mọi thứ về matcha, như là làm thế nào để trồng nó, làm thế nào để nuôi dưỡng nó, và làm thế nào để thu hoạch nó. Tập đoàn quốc tế Unicity thật xúc động khi thông báo về sự thành lập của Viện Nghiên Cứu Unicity về Matcha (trà xanh) tại Nhật Bản. Sở hữu Viện Nghiên Cứu của Unicity về Matcha (trà xanh) tại Nhật Bản thật sự là khoảng thời gian vô cùng thú vị cho Unicity. Đơn giản là vì Nhật Bản là trung tâm, là thánh địa của matcha.

  Chi tiết →

 • 10 bí quyết NHẬU TẾT KHÔNG LO vẫn có sức khỏe.

  05-01-2016 // 3,151 lượt xem

  Tết là dịp tụ họp xum vầy bên gia đình và tiệc tùng là không thể tránh khỏi. Chia sẻ với quý ông vài bí quyết để vừa vui vẻ vừa có sức khỏe tốt, đặc biệt là hạn chế vấn đề đau bao tử, gout hay thường gặp của quý ông hay nhậu.

  Chi tiết →

 • Cách chọn QUÀ TẾT SỨC KHỎE

  05-01-2016 // 2,377 lượt xem

  Bạn là người chu đáo? Bạn đang phân vân không biết Quà Tết Ý Nghĩa sẽ chọn năm nay là gì để tặng cho người thân và bạn bè? Bạn chưa có ý tưởng hay? Xu hướng chọn Quà Tết Sức Khỏe đầy ý nghĩa.

  Chi tiết →

 • CHỌN QUÀ GÌ CHO GIÁNG SINH ĐẦY Ý NGHĨA ?

  22-12-2015 // 2,837 lượt xem

  Bạn là người chu đáo? Bạn đang phân vân không biết Giáng Sinh năm nay sẽ chọn món quà ĐỘC ĐÁO và Ý NGHĨA nào để tặng cho người thân và bạn bè? Bạn chưa có ý tưởng hay?

  Chi tiết →

 • Bạn có tiếc 200.000đ để được bảo vệ SỨC KHỎE SUỐT ĐỜI ?

  21-12-2015 // 1,719 lượt xem

  Bạn đừng lôi máy tính ra tính toán bạn đã chi bao nhiêu TIỀN cho SỨC KHỎE của mình. Vì bạn không tiêu bây giờ thì cũng tiêu cho sau này, hoặc bạn cũng có thể để người khác tiêu hộ. Quyền lựa chọn là ở bạn, có SỨC KHỎE bạn có TÀI SẢN. Bạn không có sức khỏe, mọi thứ cũng sẽ trở thành DI SẢN cho người khác.

  Chi tiết →

 • Thanh lọc và làm sạch cơ thể với giá 0 đồng

  17-12-2015 // 3,631 lượt xem

  Bột diệp lục Super Chlorophyll Powder (dạng bột khô) được sản xuất bởi dạng cô đặc nhằm giữ lại thành phần dinh dưỡng cao nhất và thuận tiện trong tiêu dùng hàng ngày dựa trên nền tảng khoa học hơn 100 năm kinh nghiệm của tập đoàn Unicity.

  Chi tiết →