Tăng thu nhập từ hợp tác kinh doanh

Cơ hội thay đổi hoàn toàn chất lượng cuộc sống nếu kinh doanh chuyên nghiệp, bạn sẽ chủ động thời gian và công việc, được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp và hướng dẫn làm việc trong môi trường thân thiện, năng động bởi hệ thống vững mạnh trên 40 quốc gia. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tận hưởng phong cách sống đỉnh cao khi cộng tác kinh doahnh với tập đoàn hơn 100 năm của Mỹ.

Ngày đăng: 23-10-2015

6,305 lượt xem

Chúc mừng bạn đã có một quyết định tuyệt vời và đây cũng là sự lựa chọn của hàng triệu người thông minh đã biết cách xây dựng nguồn thu nhập lớn cho mình bằng cách áp dụng được bí quyết thành công của các nhà triệu phú trên thế giới:

 

 

Và bây giờ, bạn sẽ có cơ hội được hợp tác với 1 tập đoàn lớn mạnh của Mỹ đã phát triển hơn 113 năm, đã có mặt trên hơn 40 quốc gia, và quan trọng hơn hết, đã thay đổi được chất lượng cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới có cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

 

Vậy, đã bao giờ bạn thắc mắc:

 • Tại sao hàng tháng nhà mình vẫn dùng đều đặn điện, gas, nước suối bình đóng chai 20l,....mà mình không được gì nhỉ?
 • Tại sao khi nhà có giỗ, tiệc tùng, gia đình dùng bia, nước ngọt mà cuối năm sao không thấy công ty nào họ cho mình đi du lịch nhỉ?
 • Tại sao khi đến nhà hàng nào ngon gia đình thường xuyên ăn, giới thiệu nhiều bạn bè, và đôi khi bạn bè giới thiệu bàn bè tiếp theo mà mình cũng không được ông chủ nhà hàng chi cho ít hoa hồng nhỉ?

 

Bắt đầu từ thay đổi suy nghĩ và thói quen.

 

Tăng thêm thu nhập bên cạnh quyền lợi người tiêu dùng thông minh:

 1. Giải tỏa sự lo lắng của bạn về nguồn gốc sản phẩm, không sợ hàng nhái, hàng giả. Tận hưởng sức khỏe hoàn hảo với những dòng sản phẩm hạng nhất
 2. Được mua với giá sỉ trực tiếp tại Nhà máy sản xuất và không qua trung gian với hơn 400 sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình. 
 3. Được cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và cam kết sự hài lòng về chất lượng sản phẩm trong 60 ngày sử dụng. Được hoàn trả sản phẩm nếu không hài lòng. 
 4. Được tư vấn miễn phí về cách sử dụng sản phẩm cũng như tư vấn về sức khỏe bởi đội ngũ y – dược - bác sĩ và chuyên gia y tế chuyên nghiệp.
 5. Gia tăng thu nhập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. 
 6. Chủ động thời gian và công việc

 

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1F/188 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Tel: (08) 355.30.659 
 • Hotline: 0941.68.11.33
 • Hồ Chí Minh và phía Nam:  0909.409.733 - 0941.655.656 
 • Hà Nội và phía Bắc: 0914.61.66.33
 • Email: 100suckhoehoanhao@gmail.com

 

 

Hướng dẫn mua Bột diệp lục giá tại Nhà máy

 

Thông tin về tập đoàn quốc tế Unicity:

Tập đoàn quốc tế Unicity được sát nhập bởi 2 tập đoàn Dược lớn nhất và có bề dày lịch sử lâu đời của nước Mỹ, đó là tập đoàn quốc tế Rexall Showcase (thành lập năm 1903) và tập đoàn quốc tế Enrich (thành lập năm 1972). Với chiều dài lịch sử lâu đời cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Unicity sẽ đã sở hữu nhiều phòng thí nghiệm tiên tiến nhất từ bằng sáng chế đến nguyên liệu sản xuất, và cho ra đời các dòng sản phẩm đỉnh cao để bảo vệ sức khỏe con người.

Unicity tự hào công bố là tập đoàn có nhiều sản phẩm nhất được liệt kê trong Physician’ Desk Reference (PDR) là nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy nhất của các bác sĩ và được FDA chấp thuận, và được tư vấn bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng triệu lần mỗi tuần. Chín mươi phần tram (90%) các chuyên gia chăm sóc sức khỏe xem xét, tham khảo các thông tin trong quyển PDR và nó giúp họ trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn về tư vấn cho bệnh nhân những sản phẩm mà họ nên sử dụng.

Unicity có trụ sở chính tại Orem, bang Utah và có lịch sử phát triển hơn 100 năm, Unicity giúp nhân viên, nhà phân phối, và khách hàng của mình đạt được các ước mơ. Tập trung vào cả hai khía cạnh là sức khoẻ về thể chất và sự phát triển cá nhân, các sản phẩm được chứng nhận và cơ hội kinh doanh bài bản của Unicity đã giúp hàng nghìn người khắp thế giới thực hiện được phương châm Làm cho Cuộc sống Tốt đẹp hơn.

Được công nhận là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Mỹ – đứng thứ 87 cả nước và số 1 tại bang Utah – Unicity là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng cũng như tạo cơ hội phát triển kinh doanh. Unicity theo đuổi mục tiêu xây dựng con người. Với trọng tâm là trao quyền cho nhân viên, cho nhà phân phối, và khách hàng để họ đạt được các giấc mơ cá nhân, mỗi ngày Unicity giúp đỡ hàng nghìn người khắp thế giới “Có Cuộc sống Tốt đẹp hơn”.

Triết lý của Unicity:

Hơn cả việc xây dựng sự thịnh vượng, Unicity cam kết xây dựng con người. Cơ hội kinh doanh mà Unicity mang lại cho phép các cá nhân trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao hơn – nơi mà tiền bạc được dùng để cải thiện cuộc sống, chứ không phải là động cơ của cuộc sống.

Sự tập trung của Unicity vào việc xây dựng hai yếu tố con người và sự nghiệp sẽ giúp các nhà phân phối gia tăng sự tự tin, lòng tự trọng, sự thoả mãn, và sự tự do về sức khoẻ cũng như tài chính cần thiết để thật sự “Làm cho Cuộc sống Tốt đẹp hơn”.

 

Lời hứa của Unicity:

Sự độc lập về tài chính cũng không có nhiều ý nghĩa nếu như sức khoẻ ốm yếu và một cơ thể bệnh tật ngăn không cho bạn thực hiện các tham vọng. Bạn không thể dùng tiền để lên đỉnh vinh quang, hay đến đích trong một cuộc thi điền kinh ba môn phối hợp, hay gia tăng sự tự tin vào tình trạng thể chất của bạn.

Và mặc dù sức khoẻ tuyệt vời là một mục tiêu tốt, đấy không thể là mục tiêu cuối cùng. Một người mạnh khoẻ thì mới trải nghiệm đầy đủ được các cuộc phiêu lưu mới và thưởng thức các tiện nghi sang trọng của cuộc sống. Nhưng, dĩ nhiên, sự phiêu lưu và sang trọng không đến miễn phí.

Đó là lý do tại sao cơ hội kinh doanh cùng Unicity tiếp tục thu hút nhiều người khắp thế giới đến như vậy. Nhà phân phối của chúng tôi cải thiện sức khoẻ và gia tăng tài sản như là một bước đệm hướng đến những tham vọng lớn lao hơn – tuỳ vào đam mê, quan hệ và mong muốn của họ.

 

Tôn vinh bạn

Unicity luôn đưa ra những lời tri ân đầy ý nghĩa, thú vị và kịp thời nhằm ghi nhận các thành tựu xuất sắc của mỗi nhà phân phối. Khi bạn kiên trì làm việc tiến đến các mục tiêu của mình, chúng tôi cam kết tưởng thưởng cho bạn và hỗ trợ bạn đạt được thành công hơn nữa.

Câu lạc bộ Chairman là nhóm cao quý nhất đối với các nhà phân phối của Unicity và nhận được sự đối đãi cấp VIP tại tất cả các sự kiện chính thức của Unicity và cung cấp tổng cộng hơn 1,6 triệu USD tiền thưởng phong cách sống.

Đạt tiêu chuẩn vào Câu lạc bộ Chủ tịch có nghĩa là bạn sẽ được thưởng thức tất cả những gì Unicity mang lại khi bạn phát triển kỹ năng nghề nghiệp và việc kinh doanh của mình. Lời mời đến dự các bữa tiệc riêng tư của Unicity, sự tôn vinh trước công chúng, và các đãi ngộ đặc biệt khác đang chờ bạn.

Những cấp bậc ban đầu cho nhà phân phối của Unicity sẽ mang lại các công cụ hữu ích để giúp bạn xây dựng việc kinh doanh cũng như sự tôn vinh trước công chúng.

 

 

 

Xem thêm các bài viết khác liên quan:

>> Các công dụng Bột diệp lục click xem

>> Các sản phẩm khuyến mãi của Unicity click xem

>> Hướng dẫn cách tăng thu nhập từ hợp tác kinh doanh click xem

>> Giảm giá sốc lên đến 35% khi tham gia thành viên Unicityshop.com click xem

>> Đăng ký thành viên để nhận được quyền lợi cao nhất và mua lẻ sản phẩm thấp hơn 30-35% so với trên thị trường và thấp hơn 10-15% với giá bán sỉ. click xem

 

 

<<<  ƯU ĐÃI SỐC  >>>

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ ĐẾN 35% khi mua các sản phẩm của Unicity.

 

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC QUYỀN LỢI CAO NHẤT

GỌI NGAY 091.5565.6336 - 0909.409.733 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

Email: botdiepluc.com@gmail.com. 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha