Unicity sở hữu Viện Nghiên Cứu Về Matcha (trà xanh) tại Nhật Bản

Matcha đã tồn tại ở nước Nhật trên 1000 năm. Và người Nhật biết mọi thứ về matcha, như là làm thế nào để trồng nó, làm thế nào để nuôi dưỡng nó, và làm thế nào để thu hoạch nó. Tập đoàn quốc tế Unicity thật xúc động khi thông báo về sự thành lập của Viện Nghiên Cứu Unicity về Matcha (trà xanh) tại Nhật Bản. Sở hữu Viện Nghiên Cứu của Unicity về Matcha (trà xanh) tại Nhật Bản thật sự là khoảng thời gian vô cùng thú vị cho Unicity. Đơn giản là vì Nhật Bản là trung tâm, là thánh địa của matcha.

Ngày đăng: 22-01-2016

4,513 lượt xem

"Tập đoàn quốc tế Unicity  thật xúc động khi thông báo về sự thành lập của Viện Nghiên Cứu Unicity về Matcha (trà xanh) tại Nhật Bản."
Sở hữu Viện Nghiên Cứu của Unicity về Matcha (trà xanh) tại Nhật Bản thật sự là khoảng thời gian vô cùng thú vị cho Unicity.
Đơn giản là vì Nhật Bản là trung tâm, là thánh địa của matcha.
Matcha đã tồn tại ở nước Nhật trên 1000 năm.


Và người Nhật biết mọi thứ về matcha, như là làm thế nào để trồng nó, làm thế nào để nuôi dưỡng nó, và làm thế nào để thu hoạch nó.
Những gì chúng tôi muốn làm trong Viện nghiên cứu này là: tự tay xây dựng nên tất cả quy trình, và thiết lập một ngành khoa học tiên tiến đến một mức độ mà nó chưa bao giờ đạt được trên thế giới.

Vậy điều đó có ý nghĩa gì cho người dùng matcha?

Chúng tôi sẽ liên tục mang đến cho bạn sản phẩm matcha chất lượng cao, từ kết quả khoa học mới nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

 

Điều mà chúng tôi nghiên cứu được ở đây là chăm chút tất cả sắc thái và chi tiết nhỏ nhặt nhất, để tạo ra sản phẩm matcha chất lượng tốt nhất. Từ loại phân bón mà bạn đang sử dụng, đến phương pháp vận hành nhà máy, đến phương pháp thu hoạch, sấy khô cẩn thận, đến việc làm thế nào để chúng được mài bằng đá dưới RPM thấp để duy trì các hợp chất hoạt tính sinh học, và làm thế nào để chúng được phân tích hóa học một cách chặt chẽ, để đảm bảo chúng có được chất lượng tốt nhất trong ngành công nghiệp matcha.

Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất của việc sở hữu cánh đồng matcha của chính chúng ta là khả năng giám sát và chỉ đạo chất lượng trong suốt quá trình, từ nhà máy, đến khi trở thành nguyên liệu hoàn thiện và kết hợp vào trong sản phẩm matcha của Unicity.

Còn quá nhiều điều có thể khám phá được về matcha.
Và các nghiên cứu được tiến hành ở đây chắc chắn sẽ làm cho matcha của Unicity chúng ta chất lượng hơn nhiều.

Chúng tôi đây, trong ngành khoa học của Unicity, có khả năng làm được điều đó!

Và cũng có nghĩa là chúng ta sẽ mang đến những sản phẩm mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới."

 

 

 

Xem thêm các bài viết khác liên quan:

>> Các công dụng Bột diệp lục click xem

>> Các sản phẩm khuyến mãi của Unicity click xem

>> Hướng dẫn cách tăng thu nhập từ hợp tác kinh doanh click xem

>> Giảm giá sốc lên đến 35% khi tham gia thành viên Unicityshop.com click xem

>> Đăng ký thành viên để nhận được quyền lợi cao nhất và mua lẻ sản phẩm thấp hơn 30-35% so với trên thị trường và thấp hơn 10-15% với giá bán sỉ. click xem

 

 

<<<  ƯU ĐÃI SỐC  >>>

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ ĐẾN 35% khi mua các sản phẩm của Unicity.

 

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC QUYỀN LỢI CAO NHẤT

GỌI NGAY 091.5565.6336 - 0909.409.733 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

Email: botdiepluc.com@gmail.com. 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha